Khóa học làm bánh mì chảo ngon để kinh doanh

Người dân Hà Nội có nhiều sự lựa chọn món ăn cho mình. Trong đó có 1 món ăn mà chắc chắn bạn nên thưởng thức, đó là Bánh mì chảo. Bánh mì chảo là một trong những đồ ăn mà nhiều người dân Việt Nam ưa thích bởi độ ngon, tiện lợi và giá thành phải chăng.

Nếu bạn đang nghĩ kinh doanh món gì không quá phức tạp và ra lợi nhuận thì đây là món ăn gợi ý cho bạn. Món ăn được quá nhiếu khách hàng yêu thích với hương vi hấp dẫn, ngon.

Từng miếng bánh mì giòn hòa quyện cùng pate, nước xốt sánh đặc, ăn kèm với hương vị tươi ngon của trứng, vị ngon đầy dinh dưỡng của xúc xích được giữ với độ nóng lâu của chảo gang nhất định sẽ cho bạn bữa ăn tràn đầy năng lượng

Không chỉ là món ăn hấp dẫn của giới trẻ, món bánh mì chảo hiện nay đã trở nên cực kỳ phổ biến và chinh phục vị giác nhiều người. Hương vị hòa quyện giữa xúc xích, trứng, pate, thịt bò mềm… đắm chìm trong nước xốt đậm đà, sánh mịn khó quên. Chúng ta hãy cùng nhau học cách làm bánh mì chảo thơm ngon bằng những công thức làm bánh mì chảo ngon tại Sao Mai

Đặc biệt phần nước xốt chuẩn vị tạo nên nét riêng của đồ ăn này.

Khóa học bánh mì chảo học viên sẽ được học:

- Các làm pate: Pate mềm, ngậy,  thơm dậy mùi

- Học làm nước sốt

- Cách mix đồ trong suất ăn

- Cách trình bày bắt mắt

- Cách tính giá thành

Thời gian học:

Khóa học bánh mì chảo tại Sao Mai là khóa học tự chọn, thời gian học linh động sẽ được sắp lịch theo thời gian của học viên.