Học quay vịt/lợn để kinh doanh tại trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

Học quay vịt/lợn thơm, ngon là việc không dễ dàng, cần có bí quyết riêng. Đây là món ăn đẳng cấp. Vịt quay với lớp da vàng giòn, phần thịt béo ngọt đậm đà và hương vị thơm ngon, đặc sắc.

Ngày nay, tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, món Vịt/Lợn quay đã trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Không chỉ xuất hiện trong các thực đơn tiệc của những nhà hàng lớn mà Vịt/Lợn quay còn được kinh doanh dưới nhiều mô hình đa dạng như: quán ăn, tiệm, bán online… giúp nhiều người có thu nhập ổn định, thậm chí có thể làm giàu.

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn mở quán Vịt/Lợn quay kinh doanh. Bí quyết làm Vịt/Lợn quay ngon, hấp dẫn sẽ là yếu tố quyết định việc thu hút và “giữ chân” khách hàng.

Để thực hiện món Vịt/Lợn quay chuẩn vị cần thực hiện theo đúng quy trình bài bản, sau khi sơ chế được truyền một lớp nước ở giữa da và thịt để khi thành phẩm phần da vịt quay căng bóng, đẹp mắt.

 

Phần quan trọng nhất tạo nên hương vị đặc trưng của món Vịt/Lợn quay chính là nước sốt tẩm ướp thịt và phương pháp quay Vịt/Lợn . Mặc dù, Vịt/Lợn Quay là món ăn ngon được nhiều người ưa chuộng, nhưng không nhiều tiệm có thể làm được món Vịt/Lợn quay đúng chuẩn, an toàn, hợp vệ sinh. Số lượng cửa hàng đáp ứng nhu cầu của thị trường rất ít, đây cũng chính là cơ hội cho những ai có ý định kinh doanh mở tiệm Vịt/Lợn quay.

Hiểu được nhu cầu, Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai đã thiết kế khóa học Bí quyết làm Vịt/Lợn quay dành cho những bạn có mong muốn mở quán kinh doanh, nấu tiệc, nâng cao tay nghề hoặc phục vụ nhu cầu gia đình...

Giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ bí quyết quay Vịt/Lợn từ khâu sơ chế nguyên liệu, ướp tẩm hương, vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm.

Học viên tự thực hiện các công việc từ sơ chế nguyên liệu đến hoàn tất thành phẩm dưới sự giám sát, hỗ trợ của Giảng viên.

Ngoài ra, Học viên sẽ được tư vấn miễn phí việc chọn địa điểm kinh doanh, nơi mua lò quay, dụng cụ, cách triển khai 1 lò quay, tiệm quay.

 

Đặc biệt, tham gia khóa học, Giảng viên còn hướng dẫn cho bạn cách tính giá thành món ăn, phân bổ nguyên liệu hợp lý đồng thời cách bày trí sao cho hấp dẫn, thu hút thực khách. Với khóa học Bí quyết làm Vịt/Lợn quay tại Sao Mai, bạn hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình, có thể mở quán kinh doanh hiệu quả và thành công!